Bv Diamond Hill – Nơi hội tụ cộng đồng năng động và hiện đại

Tháp đôi Bách Việt – Diamond Hill được các chuyên gia BĐS đánh giá cao, không chỉ bởi hệ thống 50 tiện ích đảng cấp mà còn là nơi sẽ hội tụ của cộng đồng cư dân năng động và hiện đại.


Trên thực tế nhu cầu sống trong một cộng đồng tinh hoa từ lâu đã trở thành xu hướng trên thế giới với các khu vực nổi tiếng như: La Qiunta (Mỹ), Gangnam (Hàn Quốc)… Đây là những khu vực siêu đắt đỏ mà giới đầu tư sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để được sống gần nhau. Không chỉ đề cao tính sang trọng, riêng tư, những gia đình có điều kiện ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về chốn an cư của mình, đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn láng giềng có cùng mức thu nhập như nhau, với những triết lý sống, kinh doanh cùng phong cách sống và hưởng thụ tương đồng, kiến tạo nên một cộng đồng gắn bó hỗ trợ lẫn nhau. Từ đó mở ra vô vàn cơ hội hợp tác làm ăn và đầu tư cùng phát triển. Hay nói cách khác những người có điều kiện không chỉ phô diễn sự giàu có của mình thông qua những sản phẩm hàng hiệu mà còn thể hiện đẳng cấp thông qua những giá trị sống khác biệt.


Bạn sẽ là chủ nhân của những không gian sống sang trọng ở bất cứ nơi nào mình muốn nhưng không đơn giản để mua được những hàng xóm có cũng điều kiện với mình. Do đó cộng đồng có mức sống cao sẽ là yếu tố quan trọng không chỉ góp phần giúp gia tăng giá trị BĐS mà còn phản chiếu giá trị của những chủ nhân ở đây. Xu hướng này đang dần lan tỏa và ngày càng có nhiều cộng đồng có mức thu nhập cao hiện diện ở khắp nơi trong đó có Việt Nam.

BV Diamond Hill – Hơn cả chốn an cư

Là dự án nằm giữa trung tâm thành phố Bắc Giang, nơi được xem là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh, BV Diamond Hill không chỉ sẽ có khả năng kiến tạo nên cộng đồng cư dân xứng tầm mà còn giúp mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh, đồng thời là chìa khóa quan trọng giúp mở cánh cửa cho sự phát triển của thế hệ tương lai.
Những đặc quyền tại BV Diamond Hill được chủ đầu tư chú trọng thông qua ngôn ngũ thiết kế thời thượng, cách bố trí không gian xanh thoáng đãng cùng chuỗi 50 tiện ích nội khu đẳng cấp kết hợp với chuỗi dịch vụ gia đình 5 sao, nahwmf tạo điều kiện và không gian để cư dân có cơ hội tận hưởng những giá trị sống mới, đồng thời tăng kết nối, tương tác bước ra khỏi không gian riêng biệt để tạo nên một cộng đồng bền vững, kiến tạo những giá trị nhân văn vượt tầm một nơi an cư đơn thuần.


Tại khu căn hộ cao cấp BV Diamond Hill những chủ nhân tương lai sẽ có cơ hội giao lưu, kết thân với những người bạn xứng tầm là những doanh nhân, tầng lớp tri thức, đội ngũ chuyên gia quốc tế…cùng quan điểm sống, gu thẩm mỹ, cùng tham gia vào các hoạt động cộng đồng trong không gian chung, nằm trong khuôn viên dự án mà chủ đầu tư đã dày công kiến tạo. Tại đây cha mẹ có cơ hội tiếp xúc học hỏi kinh nghiệm từ những người hàng xóm thành đạt, con trẻ được bồi đắp trí tuệ từ những tấm gương điển hình xung quanh. Có thể nói việc xây dựng cộng đồng có nhiều nét tương đồng tại tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill. Tạo nên bước đột phá cho dự án lan tỏa những giá trị sống hiện đại tại TP Bắc Giang.

 

ĐÁNH GIÁ
Sending
User Review
5 (2 votes)