KHU ĐÔ THỊ MỚI BÊN BỜ SÔNG LÔ

Khu dân cư mới bên bờ sông Lô được ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang chấp nhận giao công ty CP đầu tư Sơn Phúc là thực hiện dự án tại Quyết định số 216/QĐ-UBND ngày 12/5/2021. Quy mô đầu tư khu dân cư sinh thái dọc hai bên bờ con sông Lô có vai trò mấu chốt trong lĩnh vực tăng trưởng kinh tế – cộng đồng của tỉnh Tuyên quang … Hơn nữa, đây còn là quy mô đầu tư tạo động lực cho việc kiện toàn và phát triển hạ tầng đô thị , giao dịch, giải pháp, giúp giảm nghèo, phát huy cuộc sống của người dân địa điểm và của tỉnh Tuyên Quang.

TỔNG QUAN

  • Tên dự án: Khu đô thị mới bên bờ sông Lô
  • Vị trí: phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
  • Quy mô: khoảng 19,80 ha
  • Mật độ xây dựng: 36%
  • Số lượng sản phẩm: 539 căn, trong đó:
    • Nhà liền kề: 509 căn;
    • Nhà biệt thự: 30 căn;
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc.

VỊ TRÍ

Nằm tại trung tâm TP Tuyên Quang, tiếp giáp với tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng là trung tâm kết nối các đơn vị hành chính của tỉnh và thành phố, giáp với đường Phú Hưng, cầu Tình Húc, … Nên dân cư sẽ dễ dàng di chuyển và đến gần với các tiện ích như : quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành, bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, trường tiểu học hưng thành , trường cấp hai An Tường , Vincom plaza, chợ dân sinh , chuỗi các nhà băng,. bán kính trong khoảng 3km.

TIỆN ÍCH

Khu dân cư bên bờ sông Lô được xây dựng với ý nghĩ tạo xúc cảm mới mẻ, thái bình bằng việc và hòa hợp cảnh quang, môi trường tự nhiên, tạo cho con người cảm giá thoải mái, phóng khoáng, tràn đầy niềm hạnh phúc. Chủ đầu tư đã đầu tư nhiều hạng mục cây xanh, hồ điều hòa, bao quanh sông Lô, đặc biệt là chuỗi đường dạo bộ theo hồ điều hòa, dọc bờ sông Lô ngay trong các khuôn viên của khu dân cư tạo cảm giác thânt thiết, hòa mình vào môi trường tự nhiên.


Từ trên cầu Tình Húc nhìn xuống toàn cảnh khu dân cư, dòng sông lô êm dịu uốn quanh tạo ra một bức tranh dồi dào sức sống với hệ thống cây xanh uốn lượn theo làn nước, bao lấy những thảm cỏ xanh mơn mởn. Phía xa thấp thoáng dưới dãy cây là những ngôi biệt thự, căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo, hiện đại.