Dự án khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang được xây dựng trên diện tích hơn 42ha với quy mô dân số trên 5000 người gồm các công trình hạ tầng như: công trình nhà ở liền kề, đất phân lô, shophouse hoàn thiện mặt ngoài, công trình trung tâm thương mại – dịch vụ, trường học: mẫu giáo, tiểu học. Tổng mức đầu tư dự án hơn 800 tỷ đồng. Dự án ra mắt sẽ là là một khu đô thị mang tiêu chuẩn sống mới, cao cấp, hiện đại cho người dân Tuyên Quang. 

KHU DO THI KIM PHU TUYEN QUANG

Theo kết quả hồ sơ: Công ty cổ phần Tập đoàn Sun Times ( Sun Times Group) là nhà đầu tư duy nhất đạt năng lực kinh nghiệm để thực hiện dự án.

SUN TIMES GROUP

Được biết Tập đoàn SunTimes Group, hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối và đầu tư Bất động sản. Được thành lập vào tháng 5/2020 nhưng Sun Times Group đã đạt được những thành công đáng kể, là dấu mốc quan trọng khi chuyển mình sang làm chủ đầu tư. Với đội ngũ cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo hùng mạnh Sun Times sẽ có những bước phát triển mới trên thị trường bất động sản Tuyên Quang

THÔNG TỊN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Khu đô thị Kim Phú (chưa chính thức)
  • Chủ đầu tư: Sun Times Group
  • Quy mô: 42,56 ha
  • Loại hình: Khu đô thị với các loại hình bất động sản đa dạng như shophouse, liền kề, trung tâm thương mại – dịch vụ, trường mẫu giáo/mầm non; trường tiểu học.
  • Địa chỉ: Xã Kim Phú, TP Tuyên Quang
  • Quy mô dân số: 5.500 người
  • Vốn đầu tư: hơn 800 tỷ đồng

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KIM PHÚ

Khu đô thị Kim phú Tuyên Quang nằm tại vị trí đắc địa ngay cạnh quảng trường tp Tuyên Quang, giáp quốc lộ 37, cạnh trục đường cao tốc Phú Thọ – Tuyên Quang. Cách bệnh viện Đa khoa và đại học Tân Trào 1,5km. Bên cạnh đó Tuyên Quang còn nổi tiếng với các khu du lịch như: Suối Khoáng, cây đa Tân Trào, hồ Na Hang…sẽ thu hút nhiều du khách đến đây.

Ranh giới dự án:

Phía Bắc giáp với nông nghiệp hiện hữu

Phía Nam giáp với đất nông nghiệp hiện hữu

Phía Đông giáp với đất nông nghiệp và một phần đất giao thông

Phía Tây giáp với đất nông nghiệp hiện hữu

Đang cập nhật…