KOSY NINH BÌNH

Ngày 30/6/2020, được sự ủy quyền của UBND tỉnh Ninh Bình, Tập đoàn Kosy và đại diện Sở Xây dựng Ninh Bình đã ký kết hợp đồng đầu tư dự án Khu đô thị mới phía Bắc tiểu khu 4. Dự án tọa lạc tại xã Ninh Nhất –  thành phố Ninh Bình và xã Ninh Mỹ thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đây là bước khởi đầu thuận lợi để Tập đoàn Kosy chuẩn bị triển khai các dự án như san lấp mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng,… và sẽ sớm đưa vào sản xuất, là bước khởi đầu thuận lợi cho diện mạo của tỉnh và thành phố.

Khu dân cư Kosy Ninh Bình là điểm nhấn bất động sản đầu năm 2022. Tọa lạc tại huyện Hoa Lư – một vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố. Ninh Bình là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, tài chính mới do thành phố Ninh Bình hình thành theo xu hướng phát triển của tỉnh luỵ. Là cửa ngõ đi vào các khu công nghiệp lân cận, điểm trung chuyển kinh tế và các khu đô thị mới trong tỉnh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Kosy Ninh Bình
 • Chủ đầu tư: Kosy Group
 • Vị trí: Xã Ninh Nhất – TP. Ninh Bình và xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
 • Tổng diện tích: 41,84ha
 • Mật độ xây dựng: 30% Bao gồm: 414 lô liền kề và 106 lô shophouse …
 • Thời gian bàn giao: quý IV năm 2022
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

VỊ TRÍ

Kosy Ninh Bình tọa lạc tại huyện Hoa Lư – 2 xã Ninh Nhất và Ninh Mỹ của thành phố. Ninh Bình. Với vị trí này, dự án là “trái tim của thành phố”, kinh tế giao thương tiếp tục phát triển.

Ranh giới dự án:

 • Phía Đông giáp đường Lê Thái Tổ
 • Phía Nam Giáp Thành Phố
 • Phía Tây giáp đất nông nghiệp
 • Phía Bắc giáp khu dân cư

Nằm trên trục đường chính trong thành phố, cư dân sinh sống tại đây sẽ có kết nối vùng cực tốt và việc di chuyển đến các tỉnh lân cận cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, dự án còn rất gần chuỗi cửa hàng tiện ích ngoại khu hấp dẫn lân cận rất thuận tiện cho việc đi làm và đi học của người dân như: trường đại học sư phạm, đại học y, bến xe khách Ninh Bình, bệnh viện 700 giường. , Khu du lịch Tràng An, Khu du lịch Bái Đính… Nhà đầu tư sẽ quy hoạch khu đô thị một cách trật tự, trở thành khu dân cư “xanh – đẹp” nhất thành phố, hạ tầng công nghệ đồng bộ, xây dựng nhà ở theo ý muốn của nhà đầu tư.

TIỆN ÍCH

Với những tiện ích hoàn thiện và bậc nhất chưa từng có tại khu đô thị Ninh Bình đang thu hút một lượng lớn cư dân về đây an cư lạc nghiệp. Dự án khu đô thị Kosy Ninh Bình được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn và đáng sống nhất thành phố, có quá nhiều tiện ích công cộng nhưng bù lại mức giá quá rẻ để tận hưởng không gian sống tuyệt vời tại đây. Nó đáng sống ở một vị trí hoàn hảo Sống trong tinh hoa của kiến ​​trúc hiện đại Cuộc sống sinh thái trong tầm tay bạn Kosy Ninh Bình – nơi lý tưởng để sống trong một cộng đồng sang trọng

PHỐI CẢNH

ĐÁNH GIÁ
Sending
User Review
5 (3 votes)