Danko City – Tình yêu của tôi người con gái Sơn La

Là một cô gái dân tộc Thái Sơn La – người con của núi rừng Tây Bắc mang trong tim nhiều ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Đã đừng trải qua rất nhiều năm bươn chải để thử thách bản thân với rất nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng có lúc đã từng thành công, cũng có lúc đã từng thất bại với các cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Và hôm nay tôi đã thực sự tìm thấy được niềm đam trong công việc và sự yêu thích của chính bản thân mình đó chính là Danko. Danko City mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm, nhiều cảm xúc mới mẻ và đặc biệt là niềm đam mê công việc và niềm khát khao thành công trong lĩnh vực này.

Nằm ngay giữa lòng thành phố Thái Nguyên là dự án khu đô thị Danko City, cùng những hạng mục lớn được xác nhận xứng tầm đẳng cấp. Ngoài ra Danko còn sở hữu cho mình địa thế phong thuỷ “Tam cận đắc lộc”. Danko City là một KĐT cao cấp có vẻ đẹp Tân cổ mang phong cách châu Âu, đẳng cấp bậc nhất giữa xứ sở đệ nhất danh trà…là một công trình lớn và hiện đại nhất Thái Nguyên. Dự án chính thức được khơi công xây dựng vào tháng 7 năm 2019 và cho đến nay Danko City đã hoàn toàn thay đổi khoác lên mình một chiếc áo mới với rất nhiều công trình và hạng mục lớn đã được hoàn thành, đã tạo được những dấu ấn khó quên đối với người đã từng đến thăm quan Danko City.

Cùng đồng hành với dự án Danko City chính là những cán bộ công nhân viên cùng với các nhà thầu lớn nhỏ đang ngày đêm nỗ lực cố gắng để mang lại một dự án tuyệt vời và đẳng cấp nhất đến với khách hàng, đối tác cũng như những cư dân tương lai của Danko. Chứng kiến sự thay đổi khác biệt từng ngày của Danko City, chắc chắn ai trong chúng ta cũng rất hồi hộp và nhiều cảm xúc khác nhau. Tôi chắc chắn một điều rằng dù trong tương lai sẽ có thêm rất nhiều dự án khác nữa nhưng Danko vẫn luôn luôn khẳng định được chính mình và lưu giữ lại được những ký ức đặc biệt nhất trong lòng người Danko và người dân xứ sở trà xanh. Không những thế chắc chắn trong tương lại Danko sẽ trở thành một niềm tự hào của người dân đất Việt.

ĐÁNH GIÁ
Sending
User Review
5 (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.